KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TIẾP.
1. Hướng dẫn sử dụng trang website meo–vietnam.vn
– Khi vào website của Meo – Make Everything Ok, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
– Meo – Make Everything Ok cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website này trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Meo – Make Everything Ok cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Meo – Make Everything Ok sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Meo – Make Everything Ok biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Meo – Make Everything Ok không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website meo–vietnam.vn. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
2. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Meo – Make Everything Ok. Nếu Meo – Make Everything Ok phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, Meo – Make Everything Ok sẽ áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.                                                                                                            
3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
– Meo – Make Everything Ok có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Meo – Make Everything Ok có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
– Meo – Make Everything Ok cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Meo – Make Everything Ok sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Meo – Make Everything Ok cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.
4. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Meo – Make Everything Ok. Toàn bộ nội dung của trang website meo–vietnam.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các ng ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
5. Quyền pháp
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.
6. Quy định về bảo mật
– Meo – Make Everything Ok coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 
– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, ng cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Meo – Make Everything Ok sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
7. Thanh toán an toàn và tiện lợi
– Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Meo – Make Everything Ok đều được bảo mật an toàn.
– Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua tài khoản của mình đều nằm trong tầm kiểm soát.
8. Giao kết giao dịch
Khách hàng khi mua sắm tại Meo – Make Everything Ok phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
Thanh toán sau:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Meo – Make Everything Ok kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng
Bước 3: Meo – Make Everything Ok chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;
Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi đã đăng ký với Meo – Make Everything Ok. Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Meo – Make Everything Ok qua email cskh.meo@gmail.com.
Meo – Make Everything Ok chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website meo–vietnam.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.
9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại meo–vietnam.vn
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
Thông báo cho Meo – Make Everything Ok về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng  0932.706.669.
Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.
10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại meo–vietnam.vn
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Meo – Make Everything Ok. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng Meo – Make Everything Ok, Meo – Make Everything Ok có quyền từ chối thực hiện giao dịch.  
11. Nghĩa vụ của meo–vietnam.vn và nghĩa vụ của khách hàng trong giao dịch
meo–vietnam.vn có nghĩa vụ:
– Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.
– Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận.
– Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.
– Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.
– Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.
Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.
– Bảo hành hàng hóa theo đúng qui định.
Khách hàng có nghĩa vụ:
– Nhận hàng.
– Kiểm tra hàng.
– Thanh toán tiền.
12. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại meo–vietnam.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
13. Tiêu chuẩn dịch vụ
– Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Meo – Make Everything Ok phản hồi trong vòng tối đa 2 ngày. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Meo – Make Everything Ok sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hàng một cách tốt nhất.
– Meo – Make Everything Ok nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. 
14. Meo – Make Everything Ok có toàn quyền thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên
– Meo – Make Everything Ok có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website meo–vietnam.vn
– Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website https://meo–vietnam.vn/. 
– Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website meo–vietnam.vn (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Meo - Make Everything Ok

Giỏ hàng